LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Được sự cho phép của Phòng Giáo Dục Huyện Tháp Mười và lãnh đạo địa phương xã Thanh Mỹ. Hôm nay ngày 25 tháng 05 năm 2019 Trường Mầm Non Thanh Mỹ 2 long trọng tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2018-2019.
Đến dự buổi lễ có các ban nghành đoàn thể địa phương như: Đại diện UBND xã có Chủ tịch xã, Chủ tịch hội cựu chiến binh, xã đội phó, đại diện trạm y tế xã. Về phía BĐ DPHHS có trưởng ban và phó ban đại diện của trường và các lớp.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, phần mong đợi của các bé được Nhà trường sắp xếp đầy đủ.
Phần trưởng đầu tiên là các bé đạt thành tích “ Bé chăm ngoan học giỏi”

Các bé khối mầm chồi được tặng giấy khen và phần thưởng là con thú nhồi bông (sâu) trị giá 100 nghìn đồng/ 1 con. Các bé tỏ vẻ thích thú với món quà này bằng những nụ cười thật tươi thể hiện sự hạnh phúc khi được quà.

Anh chị khối lá cũng không kém phần, bạn nào cũng được giấy khen kèm theo quà là 12 quyển tập, phần quà trị giá 120 nghìn đồng/1 phần. Những quyển tập này giúp các bé khối lá sử dụng vào việ học ở lớp 1. Phần quà tuy nhỏ nhưng nó sẽ góp phần nào tốn kém khi vào năm học mới.

Các bé tham gia hội thi cấp Huyện được các mạnh thường quân hỗ trợ quà nhằm thúc đẩy tinh thân cho các bé. Hội thi “ Bé khéo tay” Đạt giải II môn Vẽ, đạt giải II môn xé dán, đạt giải III môn nặn. Hội thi “ Bé vui giao thông” đạt giải I, “ Hội khỏe măng non” đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Các bé được chọn tham gia hội thi “ An toàn giao thông cấp Tỉnh” và đạt thành tích là giải II.

Bên cạnh các bé đạt thành tích trong năm học 2018-2019 nhà trường và các mạnh thường quân không quyên các bé có Hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn và khuyết tật
Mỗi bé hộ nghèo, cận nghèo nhận được phần quà là 1 cái cặp và 10 quyển tập, các bạn khó khăn và khuyết tật nhận được phần quà là 1 cái cặp và 5 quyển tập.
Sau khi nhận quà các bé phấn và háo hức ra về. buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. cuối chương trình CBGVNV nhà trường, quí khách dựvà BĐ DPHHS cùng nhau chụp hình lưu niệm.

Thế là năm học 2018-2019 đã kết thúc. Chúc các cô mùa hè vui khỏe và lành mạnh, chức các bé có một mùa hè vui tươi, mạnh khỏe, mau ăn chống lớn.